ของพรีเมียมแจกปีใหม่สุดปัง ปี 2022

7 ไอเทมปีใหม่สุดฮิตที่ทำแล้วออกมาดูดีพรีเมียม

        คุณกำลังมองหาของพรีเมียมแจกปีใหม่หรือเปล่า ? ถ้าใช่ วันนี้เรามีของพรีเมียมสุดฮิตมาแนะนำ เพื่อทำการตลาดกระตุ้นยอดขาย เพื่อใช้แจกบุคลากรในองค์กร หรือเพื่อแจกขอบคุณลูกค้าของบริษัท ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับองค์กร และนี่คือ 7 สินค้าพรีเมียมสุดฮิตที่ทำออกมาแล้ว ดูดี ดูพรีเมียม !!

กระบอกน้ำ

1. แก้วน้ำสแตนเลส

แก้วน้ำสแตนเลส เป็นไอเทมยอดฮิตที่สามารถใช้ได้ในทุกเทศกาล มีหลากหลายรูปแบบและสีให้เลือก ราคากลาง ๆ ไม่สูงมาก มีการนำไปใช้ในชีวิตประจำวันบ่อย จึงเป็นที่นิยมในการแจกเพื่อกระตุ้นยอดขาย หรือใช้ในองค์กร สกรีนโลโก้ของบริษัทเพื่อเป็นที่น่าจดจำ

กระเป๋า

2. กระเป๋า / ถุงผ้า

กระเป๋าและถุงผ้าเป็นของพรีเมียมที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งเนื้อผ้า สีผ้า ขนาดกระเป๋า รูปทรงของกระเป๋า สามารถเลือกแบบที่ต้องการ หรือจะขึ้นแบบใหม่ได้เลย มีผ้าราคาตั้งแต่ย่อมเยาว์ขึ้นไป และเข้าเทรนด์ลดโลกร้อนที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้

สเปรย์แอลกอฮอร์

3. สเปรย์แอลกอฮอร์

สเปรย์แอลกอฮอร์ นิยมมากในยุค COVID-19 มีขวดบรรจุให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกกลิ่นได้ และแอลกอฮอร์ที่เป็นมาตฐาน เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนต้องพกติดตัวไว้ ใช้ในชีวิตประจำวัน

พาวเวอร์แบงค์

4. พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนต้องพกไว้ เผื่อฉุกเฉินแบตโทรศัพท์มือถือจะหมด จึงเหมาะกับการทำเป็นของแจกพรีเมียมที่ดูดี และสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ทำให้โดดเด่น มีเอกลักษณ์ด้วยการสกรีนโลโก้ของคุณลงไป

ร่ม

5. ร่ม

ร่มเป็นของพรีเมียมอีกอย่างที่นิยม มีหลายรูปแบบ เช่น ร่มตอนเดียว ร่มหลายตอน ร่มพับ มีสีที่เลือกได้เยอะ และมีวัสดุและอุปกรณ์มากมายหลายประเภทให้คุณได้เลือก ทำให้ร่มธรรมดาเป็นสินค้าพรีเมียมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณด้วยการสกรีนโลโก้ลงไปบนร่ม

กล่องข้าว

6. กล่องข้าว

กล่องบรรจุอาหารมีให้เลือกหลายชนิด เช่น กล่องอาหารชั้นเดียว กล่องอาหาร 2 ชั้น กล่องข้าวพร้อมช้อน มีหลายวัสดุให้เลือก สามารถแจกกล่องอาหารเป็นของพรีเมี่ยมแจกพนักงาน ลูกค้า ทำขาย หรือส่งเสริมการขาย

ชุดเซ็ตญี่ปุ่น

7. Gift Set

กิฟต์เซ็ตเป็นหนึ่งของพรีเมียมที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนของด้านในที่จะใส่ได้หลายอย่าง เช่น ชุดช้อนส้อม ชุดสเปรย์แอลกอฮอร์ หรือชุดอุปกรณ์ IT และแพ็คเกจจิ้งที่มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กล่อง หรือถุงผ้า เป็นต้น สามารถปรับแต่งได้ตามที่คุณต้องการ หรือสามารถจัดหาตามแบบที่ให้มา

เป็นยังไงบ้างครับกับสินค้าพรีเมียมทั้ง 7 ชนิดข้างต้น ถ้าคุณสนใจแบบไหน สามารถปรึกษาเราได้ที่

094-239-9289

@stammiz

sales@stammiz.com

Thanyaboon

Thanyaboon