ไอเดียสินค้าพรีเมียม คิดไม่ออก ส่องแนวทางเลย

Stammiz เป็นบริษัทผลิตกระเป๋าและจัดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม ทำให้มีสินค้าให้เลือกหลายประเภท ในบทความ “ไอเดียสินค้าพรีเมี่ยม” จึงทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าพรีเมี่ยมหรือกระเป๋า ตามหมวดหมู่ที่ต้องการได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไอเดียซื้อสินค้าตามช่วงเทศกาลตรุษจีน วาเลนไทน์ หรือซื้อของขวัญให้พนักงานบริษัท นายจ้าง หรือแม้กระทั่งเป็นของแจกให้แม่บ้าน ในบทความนี้ก็มีไอเดียรวมไว้ให้แล้ว

หากถูกใจสินค้าใดสามารถแจ้งชื่อสินค้า หรือรูปภาพสินค้าพรีเมี่ยมได้เลยค่ะ

ไอเดียของขวัญพรีเมียมแจกต้อนรับพนักงานใหม่

เริ่มไตรมาสใหม่ พนักงานก็เยอะขึ้นทุกวัน ๆ การผูกมิตรเหล่าพนักงานใหม่ด้วย ของขวัญต้อนรับพนักงานใหม่ เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่เรียบง่าย แต่ยังคงใช้ได้ผลเสมอมา ทั้งการแจกของขวัญเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้แก่องค์กร บอกได้เลยว่าพนักงานใหม่จะถูกใจของขวัญต่าง ๆ ที่คุณมอบให้อย่างแน่นอน

  1. กระเป๋า

กระเป๋า คือสินค้าพรีเมี่ยมสุดคลาสสิกที่สามารถมอบให้ได้ทุกเทศกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการรับพนักงานใหม่เข้ามาทำงานในบริษัท หรือองค์กร ควรจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ถ้าหากมอบสิ่งของเป็นของขวัญต้อนรับเล็ก ๆ น้อย ๆ มักจะสามารถเพิ่มขวัญกำลังใจในการเริ่มต้นทำงานได้เป็นอย่างดี

  1. ปากกา

ปากกา คือไอเท็มยอดฮิตที่มักถูกนำมาแจกเป็นของขวัญให้แก่พนักงานทั้งภายในองค์กร และภายนอกองค์กรเป็นประจำ นอกจากจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้ในทุกวันแล้ว ยังสามารถเสริมภาพลักษณ์ให้กับพนักงานใหม่ด้วยดีไซน์ของปากกาที่มีความทันสมัยได้อีกด้วย

  1. กล่องข้าว

กล่องข้าว คืออีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะสำหรับเป็นสินค้าพรีเมี่ยมในการแจกให้แก่พนักงานใหม่ เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับ ถึงแม้ว่าจะหลายที่รับประทานอาหารกันข้างนอกองค์กร หรือบริษัท แต่หากมีกล่องข้าวติดไว้ที่โต๊ะของพนักงานใหม่ คงจะอุ่นใจไม่น้อย หากมีขนมนมเนยที่ต้องใส่ภาชนะบรรจุอาหาร

  1. กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ คือสินค้าพรีเมี่ยมที่พนักงานใหม่ควรมีติดโต๊ะกันไว้ นับว่าเป็นไอเท็มยอดฮิตที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ซึ่งเป็นเทรนด์ทันกระแสในตอนนี้อีกด้วย โดยทางเราก็กระบอกน้ำให้เลือกสรรหลากหลายลวดลาย หากใครชอบดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำสินค้าพรีเมี่ยม กระบอกน้ำ

  1. พาวเวอร์แบงก์ / แฟลชไดร์ฟ

พาวเวอร์แบงก์ คือไอเท็มที่ควรพกติดไว้ฉุกเฉิน จำเป็นมากในยุคเฟื่องฟูเทคโนโลยีสมัยนี้ ทั้งช่วยเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ตโฟนสำหรับทำงาน ถึงแม้ว่าแบตเตอรี่จะความจุเยอะแค่ไหน หรือทำงานบนคอมพิวเตอร์เป็นหลักก็ตาม แต่การมีพาวเวอร์แบงก์ไว้ในครอบครอง เชื่อเถอะว่าพนักงานใหม่จะอุ่นใจอย่างแน่นอนในการทำงาน