5 ของขวัญคริสต์มาสน่าแจก ฉลองวันหยุดยาวสิ้นปี 2565

ฉลองคริสต์มาส

ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่คนไทยหลายคนต่างรู้สึกร่วมไปกับบรรยากาศอันสนุกสนานของวันคริสต์มาส (Christmas Day) ไม่ว่าจะเป็นทำนองเพลง รอยยิ้มหรือแม้แต่ของขวัญสุดพรีเมี่ยมที่มอบให้แก่คนสำคัญทั้งในและนอกองค์สำหรับเป็นของขวัญในวันคริสต์มาส เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ยอดฮิตประจำปลายปีในเทศกาลคริสต์มาส เราจึงขอแนะนำไอเดียสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อให้คุณมอบเป็นของขวัญในวันคริสต์มาส 2565 รับรองว่าคนที่ได้รับสินค้าพรีเมี่ยมประจำเทศกาลคริสต์มาสจากองค์กรของคุณจะประทับใจจนจดจำชื่อองค์กรคุณได้จนถึงคริสต์มาสปีหน้าอย่างแน่นอน

1. กระเป๋า / ถุงผ้า

กระเป๋า/ถุงผ้า เป็นสินค้าพรีเมี่ยมสุดคลาสสิกที่องค์กรมักมอบให้เป็นของขวัญ ของชำร่วยในทุกเทศกาล เนื่องจากเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในทุกวันสำคัญ รวมถึงเทศกาลคริสต์มาสด้วยเช่นกัน หากสั่งทำกระเป๋าและถุงผ้าจากเราสามารถพิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้พิเศษเฉพาะวันคริสต์มาสได้อีกด้วย

2. กระบอกน้ำ / แก้วน้ำ

แก้วน้ำ/กระบอกน้ำ เป็นอีกหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยมยอดฮิตที่สามารถใช้ได้ยาวนาน ทำให้ได้รับความนิยมสูงจากองค์กรต่าง ๆ เพราะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แก่องค์กรว่ามีความใส่ใจในการมอบของใช้ในชีวิตประจำวันให้เป็นของขวัญในทุก ๆ ปี โดยบริษัทของเรามีแก้วน้ำ/กระบอกน้ำ หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรรได้ตามใจ ทั้งรูปลักษณ์ ดีไซน์ และการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

3. กิ๊ฟเซ็ท

กิ๊ฟเซ็ท เป็นชุดรวมของขวัญพรีเมี่ยมที่บริษัทของเราได้คัดเลือกสินค้าคุณภาพดีมาจัดรวมในเซ็ทเดียวกัน ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยส่วนใหญ่สินค้าพรีเมี่ยมในกิ๊ฟเซ็ทจะสามารถใช้ได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง​ มีหลายประเภทในเซ็ทเดียวกัน ทำให้ผู้ที่ได้รับกิ๊ฟเซ็ทพรีเมี่ยมรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

4. ร่ม

ร่ม เป็นสินค้าที่คงสภาพใช้งานได้ทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี แม้ว่าจะไม่ใช่ฤดูฝนแต่ประเทศไทยก็ยังคงมีฝนตกในบางวัน หรือในแต่ละวันที่แสนร้อนระอุ เมืองไทยก็ยังพบเจอแดดแรงอยู่ตลอด สินค้าพรีเมี่ยมอย่าง ร่ม จึงเหมาะเป็นของขวัญแจกจ่ายภายในองค์กรที่หลาย ๆ คนต้องการ เพื่อให้ผู้พบเห็นในชีวิตประจำวันได้รู้จักองค์กรผ่านทางสายตาได้ชัดเจนมากขึ้น

5. พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์ เป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างแน่นอน เนื่องจากไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่เปลี่ยนไป มีความทันสมัยในเทคโนโลยีมากขึ้น การเลือกให้พาวเวอร์แบงค์เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่องค์กรคุณแจกจ่ายให้คนอื่น ภาพลักษณ์ขององค์กรจะดูมีความทันสมัย เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ดีเลยทีเดียว

หากสนใจสินค้าพรีเมี่ยมทั้ง 5 หมวดหมู่ เพื่อมอบให้แก่บุคคลในองค์กรเนื่องในเทศกาลคริสต์มาส สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ล่วงหน้า 7 วันก่อนวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2565

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา